บริษัทเราเป็นผู้นำด้านการผลิตเครื่องสำอาง สามารถควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์ ภายใต้นักวิจัยด้านเครื่องสำอาง เภสัชกร และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนังที่มีประสบการณ์การสูง ทั้งนี้เรายังมีการผลิตสินค้าภายใต้กระบวนการผลิตที่มีมาตรฐานสากลที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP เรายังมีการบริการการผลิตเครื่องสำอางอย่างครบวงจร ด้วยมืออาชีพ พร้อมทั้งบริการขั้นทะเบียนจดแจ้งผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจาก อย. บริษัทจึงได้มีการยอมรับจากลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ มุ่งมั่นผลิตเครื่องสำอางด้วยมาตรฐานสากล ด้วยบริการที่ดี เพื่อสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้า สร้างนวัตกรรมด้วยการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์และบุคลากรอย่างต่อเนื่อง

จำหน่ายเครื่องสำอางแบบไพรเวทเลเบลง่ายๆใน5 ขั้นตอน​

ร้านค้าปลีกจำนวนมากมีการจำหน่ายเครื่องสำอางค์ที่เป็นฉลากกรรมสิทธิ์ของเอกชนในการแข่งขันกับผู้ผลิตของผลิตภัณฑ์ระดับประเทศหรือระดับโลกผลิตภัณฑ์แบรนด์สำหรับผู้ผลิตต้องการค่าใช้จ่ายที่มากกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นสำหรับผู้ค้าปลีกแบบไพรเวทเลเบล โดยเครื่องสำอางค์แบบไพรเวทเลเบลเป็นผลิตภัณฑ์แต่งหน้าและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ผลิตโดยผู้ผลิตแต่จำหน่ายภายใต้แบรนด์ของคุณเองหากคุณพร้อมที่จะสร้างแบรนด์ความงามของคุณเองเราจะบอกถึงวิธีการเริ่มต้นง่ายๆนี้ใน5 ขั้นตอน

ขั้นตอนที่1: ศึกษาข้อมูลของซัพพลายเออร์เครื่องสำอางค์ไพรเวทเลเบล

ขั้นตอนแรกในการศึกษาข้อมูลของคุณคือการกำหนดสิ่งที่คุณต้องการในผลิตภัณฑ์ความงามของคุณเพื่อช่วยในการระบุสิ่งที่คุณต้องการจากซัพพลายเออร์ที่มีศักยภาพในการค้นหาซัพพลายเออร์ออนไลน์ จงค้นหาคำว่าเครื่องสำอางค์ไพรเวทเลเบลในGoogle แล้วคุณจะพบรายชื่อซัพพลายเออร์เครื่องสำอางค์ที่มีชื่อเสียงของบริษัทเอกชนมากมายเพื่อให้คุณได้เริ่มศึกษาหาข้อมูลในทางกลับกันงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมเพื่อความงามยังเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการพบปะซัพพลายเออร์ไพรเวทเลเบลจำนวนมากภายในทำเลที่สะดวกเพียงแห่งเดียวนอกจากนี้ งานแสดงสินค้ายังสามารถช่วยให้คุณหารือเกี่ยวกับเป้าหมายของคุณกับซัพพลายเออร์ที่มีศักยภาพแบบตัวต่อตัวและพัฒนาความสัมพันธ์กับพวกเขาได้

ขั้นตอนที่ 2: ขอตัวอย่าง&ตรวจสอบผลิตภัณฑ์

หากคุณค้นหาผู้จำหน่ายเครื่องสำอางแบบไพรเวทเลเบลในแบบออนไลน์คุณจะพบว่ามีชุดตัวอย่างผลิตภัณฑ์ราคาถูกมากมายรวมทั้งพวกเขาอนุญาตให้คุณสั่งตัวอย่างผลิตภัณฑ์แค่เพียงตัวเดียวได้หากคุณทำตามแนวทางนี้ คุณอาจต้องใช้จ่ายเงินไปกับสินค้าตัวอย่างแต่มันจะช่วยให้คุณมีโอกาสตรวจสอบผลิตภัณฑ์ได้ด้วยตนเองหากคุณเลือกเข้าร่วมงานอุตสาหกรรมแสดงสินค้าคุณสามารถรับตัวอย่างฟรีหรือตัวอย่างสินค้าราคาถูกพร้อมกันได้ในคราวเดียวหลังจากคุณได้ตรวจสอบผลิตภัณฑ์และได้รับตัวอย่างจำนวนหนึ่งจากซัพพลายเออร์ที่แตกต่างกันแล้ว ในที่สุดคุณจะพบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับแบรนด์ของคุณเอง

ขั้นตอนที่3: พิจารณาว่าจะจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านความงามของคุณอย่างไร

ก่อนที่จะเริ่มมีคำสั่งซื้อคุณต้องตัดสินใจว่าต้องการจะทำการตลาดและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านความงามของคุณอย่างไรแม้ว่าคุณจะคิดว่าคุณจำหน่ายในAmazon เป็นหลักหรือผ่านโพสต์สื่อสังคมออนไลน์แต่คุณต้องพิจารณาอย่างจริงจังในการเปิดตัวเว็บไซต์ของคุณเองเว็บไซต์ของคุณเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการสร้างเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่ไม่เหมือนใครและอยู่ภายใต้การควบคุมที่สมบูรณ์แบบของคุณ

ขั้นตอนที่4: ออกแบบแบรนด์, โลโก้&บรรจุภัณฑ์ของคุณ

คุณจะพบว่าซัพพลายเออร์ส่วนใหญ่ดูแลกระบวนการติดฉลากและบรรจุภัณฑ์ให้กับคุณคุณเพียงแค่จัดหาโลโก้ของคุณและพวกเขาจะจัดการส่วนที่เหลือนี่คือวิธีที่ง่ายที่สุดในการติดฉลากและสร้างบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางค์ไพรเวทเลเบลของโดยมันจะถูกผลิตขึ้นอย่างมืออาชีพและคุณสามารถมั่นใจได้ว่าฉลากของคุณจะมีรายการส่วนผสมและรายการอื่นๆที่ต้องติดอยู่บนบรรจุภัณฑ์อย่างถูกต้อง

ขั้นตอนที่5: สั่งซื้อเครื่องสำอางค์ไพรเวทเลเบลของคุณ

หลังจากที่คุณได้เลือกผู้จัดจำหน่ายเครื่องสำอางค์แบบไพรเวทเลเบล, เลือกรายการสินค้าที่คุณต้องการจำหน่ายและออกแบบโลโก้ของคุณเรียบร้อยแล้ว ในที่สุดคุณก็พร้อมที่จะทำการสั่งซื้อส่วนใหญ่หลังจากการสั่งซื้อเครื่องสำอางค์แบบไพรเวทเลเบล คุณจะมีเวลาไม่กี่สัปดาห์จนกว่าจะถึงเวลาจัดจำหน่ายจงใช้เวลานี้ในการสร้างเว็บไซต์และร้านขายสินค้าอื่นๆของคุณเช่นAmazon และหน้าโซเชียลมีเดียหรืออาจเป็นร้านค้าหรือสปาที่สร้างขึ้นใหม่ของคุณเพื่อโฆษณาสินค้าด้านความงามตัวใหม่ของคุณนี้

ที่มา : 

https://fitsmallbusiness.com/how-to-sell-private-label-cosmetics

https://www.cosmeticsdesign.com/Article/2005/09/28/Private-label-cosmetics-cut-into-manufacturers-market