รสนิยมการเสริมสวยในอุตสาหกรรมความงามธรรมชาติ

ทุกวันนี้การใช้ของธรรมชาติไม่ได้แปลว่าใช้ของที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติ แต่เริ่มเป็นเทรนด์เสริมสวยแนวใหม่มาแรงมากกว่า ทุกวันนี้เราเห็นความงามที่เกิดจากธรรมชาติได้ทั่วทุกที่ จนสินค้าเสริมความงามที่ดีที่สุดต่างก็มาจากวัสดุธรรมชาติทั้งนั้น และสิ่งที่เพิ่มยอดขายในวงการเสริมความงามก็ไปในทางสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีมากขึ้น

เทรนด์บำรุงผิวปี 2019

ในขณะที่ผู้บริโภคกำลังเข้าใกล้สิ้นปีและมองไปยังฤดูเทศกาลนี้ อุตสาหกรรมความงามก็เริ่มมองไปที่ปี 2019 แล้วเช่นกัน และผู้ผลิตต่างๆก็เริ่มทำการเปลี่ยนปลงในปีที่จะถึงนี้ ตลาดสินค้าผลิตภัณฑ์ลบริ้วรอยของโลกก็กำลังขยายใหญ่ขึ้นเรื่อยๆถึงปีละ 7.8 เปอร์เซนต์ ตัวเลขเหล่านี้มาจากข้อมูลปี 2013 จนถึง 2019

ปัจจัยในการพิจารณาเมื่อออกแบบบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางและคอสเมติก

มีไม่กี่อุตสาหกรรมที่มีศักยภาพมากพอที่จะพัฒนากลุ่มลูกค้าที่ภักดี ได้เหมือนอุตสาหกรรมด้านความงามและเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ด้านความงามเป็นผลิตภัณฑ์หลักที่อยู่ในตู้ของห้องอาบน้ำทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นคนที่กำลังอยู่ในสภาพ “ฉันตื่นมาก็สวยแล้ว” หรือ กลุ่มคนฮิปสเตอร์ที่คิดว่า “การแต่งหน้าเป็นศิลปะคลุมใบหน้า” ผู้หญิงเกือบทุกคน (นี่ยังไม่ได้พูดถึงผู้ชายอีกมากมายนะ!) ใช้ผลิตภัณฑ์ความงามในชีวิตประจำวัน

วิธีการหาผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ความงามที่เหมาะสำหรับธุรกิจของคุณ

การผลิตตามสัญญาเป็นวิธีการระยะยาวในการผลิตผลิตภัณฑ์สำหรับตลาดเครื่องสำอางและน้ำหอม ซึ่งเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการผลิตผลิตภัณฑ์สำหรับตลาดความงามและเมื่อมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เป็นเรื่องง่ายมากที่จะทำสัญญาผลิตภัณฑ์ความงามด้วยความช่วยเหลือของผู้ผลิตที่มีประสบการณ์

6 เคล็ดลับในการดึงดูดใจลูกค้า สำหรับผลิตภัณฑ์ด้านความงามของคุณ​

ผิวกระจ่างใส เป็นลักษณะของของผิวชั้นใน ที่มีความสะอาดเกลี้ยงเกลา และส่งผลให้ผิวหนังกระจ่างใสจนเกิดการสะท้อนแสง และกลายเป็นใหม่ล่าสุดของเกาหลีใต้ แต่ผิวอันสมบูรณ์แบบนี้ ได้รับความนิยมอย่างมากมาตั้งแต่ก่อนที่คลีโอพัตราจะอาบน้ำนมเสียอีก สิ่งที่มีการเปลี่ยนแปลงนั้น จะเป็นไปตามความต้องการของผู้บริโภค อินเทอร์เน็ตและโซเชียลมีเดียได้สร้างการเปลี่ยนแปลงในสิ่งที่ผู้บริโภคต้องการจากผลิตภัณฑ์ซึ่งมันทำให้พวกเขาเข้าถึงผลิตภัณฑ์ได้ง่าย และมีความต้องการมากขึ้น

...
...
บริษัทเราเป็นผู้นำด้านการผลิตเครื่องสำอาง สามารถควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์ ภายใต้นักวิจัยด้านเครื่องสำอาง เภสัชกร และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนังที่มีประสบการณ์การสูง ทั้งนี้เรายังมีการผลิตสินค้าภายใต้กระบวนการผลิตที่มีมาตรฐานสากลที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP เรายังมีการบริการการผลิตเครื่องสำอางอย่างครบวงจร ด้วยมืออาชีพ พร้อมทั้งบริการขั้นทะเบียนจดแจ้งผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจาก อย. บริษัทจึงได้มีการยอมรับจากลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ มุ่งมั่นผลิตเครื่องสำอางด้วยมาตรฐานสากล ด้วยบริการที่ดี เพื่อสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้า สร้างนวัตกรรมด้วยการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์และบุคลากรอย่างต่อเนื่อง