บริษัทเราเป็นผู้นำด้านการผลิตเครื่องสำอาง สามารถควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์ ภายใต้นักวิจัยด้านเครื่องสำอาง เภสัชกร และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนังที่มีประสบการณ์การสูง ทั้งนี้เรายังมีการผลิตสินค้าภายใต้กระบวนการผลิตที่มีมาตรฐานสากลที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP เรายังมีการบริการการผลิตเครื่องสำอางอย่างครบวงจร ด้วยมืออาชีพ พร้อมทั้งบริการขั้นทะเบียนจดแจ้งผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจาก อย. บริษัทจึงได้มีการยอมรับจากลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ มุ่งมั่นผลิตเครื่องสำอางด้วยมาตรฐานสากล ด้วยบริการที่ดี เพื่อสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้า สร้างนวัตกรรมด้วยการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์และบุคลากรอย่างต่อเนื่อง

เทรนด์บำรุงผิวปี 2019

เทรนด์บำรุงผิวปี 2019

ในขณะที่ผู้บริโภคกำลังเข้าใกล้สิ้นปีและมองไปยังฤดูเทศกาลนี้ อุตสาหกรรมความงามก็เริ่มมองไปที่ปี 2019 แล้วเช่นกัน และผู้ผลิตต่างๆก็เริ่มทำการเปลี่ยนปลงในปีที่จะถึงนี้ ตลาดสินค้าผลิตภัณฑ์ลบริ้วรอยของโลกก็กำลังขยายใหญ่ขึ้นเรื่อยๆถึงปีละ 7.8 เปอร์เซนต์ ตัวเลขเหล่านี้มาจากข้อมูลปี 2013 จนถึง 2019


เทรนด์บำรุงผิวปี 2019


วิทยาศาสตร์ที่แท้จริงของการบำรุงผิวกำลังเข้าสู่ยุคใหม่ พร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากขึ้นที่กำลังถูกพัฒนาและใช้ในการผลิตสินค้าผลิตภัณฑ์ลบริ้วรอยแบบพรีเมี่ยมให้ลูกค้ารายใหญ่ๆ และเป็นที่คาดว่าเทรนด์เหล่านี้จะคงอยู่ในอนาคตอีกด้วย


สารออกฤทธิ์เพิ่มขึ้น: ไลน์การผลิตสารบำรุงผิวแต่ละที่ต่างก็มีส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ลบริ้วรอยของตัวเองหมด และคอยหาสารที่เพิ่มฤทธิ์นี้ให้ได้ สำหรับผู้บริโภคที่อยากได้คุณค่าจากสินค้าให้ได้มากที่สุดจากค่าใช้จ่ายที่น้อยที่สุด แบรนด์ต่างๆก็พยายามลงทุนไปที่ส่วนผสมออกฤทธิ์ที่บำรุงผิวแบบเฉพาะทางเช่น ผิวแดง สิว ริ้วรอย ตีนกา เป็นต้น


รูปแบบรวมกับการเสริมความงาม: สิ่งที่มาพร้อมกับการคิดค้นเทคโนโลยีใหม่ น่าจะเป็นการนำด้านผลิตสิ้นค้าของผู้ชายที่มากขึ้น ซึ่งบริษัทก็หันมาใช้นายแบบแทนนางแบบเพื่อทำการโฆษณาให้สินค้าเหล่านี้


ความงามแบบสะอาด: ความงามจากธรรมชาติ เช่นการใช้วัตถุดิบจากพืชกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นในแบรนด์ต่างๆและกำลังนำมาใช้เป็นคตินิยมหลักของบริษัท ผู้เชี่ยวชาญก็กำลังแนะนำให้เพิ่มการผลิตสินค้าที่ใช้ ผักคะน้า ตะไคร่น้ำ และผักโขมมากขึ้น ซึ่งไม่ได้ดีแค่ต่อร่างกาย แต่จิตใจอีกด้วย


จากเทรนด์นี้ ต่อไปนี้คือสี่เทรนด์ที่กำลังเติบโตเร็วสุดและแบรนด์รายย่อยกำลังนำมาใช้เป็นประโยชน์:


รักษาทันที: นี้หมายถึงความต้องการที่ต้องการตอบสนองแบบทันที เน้นไปที่ทางบำรุงผิว สินค้าที่ทำให้ผู้บริโภคเห็นผลได้ทันทีทั้งปัญหาถุงใต้ตา หรือริ้วรอย หรือการทำให้ผิวใสขึ้นต่างก็อยู่ในหมวดนี้


หน้าแบบตุ๊กตา: ใช้เครื่องสำอางหรือศัลยกรรมเพื่อสร้างคนให้หน้าตามีความเนียน เรียบ และไร้ที่ติ ซึ่งจะออกมาดูไม่เหมือนเป็นธรรมชาติ มันเกี่ยวกับความไร้ที่ตินี้และกำลังมีผลแรงมากในธุรกิจแต่งหน้าและทำผม


▪ บำรุงผิวธรรมชาติ: หมวดของผิวนี้ก็กำลังมาแรงขึ้นเรื่อยๆพร้อมกับผลิตภัณฑ์ที่เป็นธรรมชาติ สะอาด และตรงตามมาตรฐานอาหารมากขึ้น อีกทั้งมีความเชื่อที่ว่ายิ่งผิวดีขึ้นเท่าไร สุขภาพจิตก็จะดีขึ้นตามอีกด้วย


สินค้ากำหนดเองและทำให้เป็นของส่วนตัว: ใช้ข้อมูลจากลูกค้าเพื่อสร้างสินค้าส่วนตัวนั้นเป็นหนึ่งในรูปแบบแห่งความหรูหรา


ผู้บริโภคที่ส่วนมากเป็นผู้หญิง กำลังอยู่ระหว่างการค้นหา คอยชื่นชมสินค้าใหม่เรื่อยๆและค้นพบแบรนด์ใหม่ๆ โดยส่วนใหญ่แล้วการค้นหาแบรนด์ใหม่ๆจะเกิดขึ้นกับหนุ่มสาวที่ไม่ชอบแบรนด์ที่ทางบ้านใช้มาตลอด และกำลังคอยหาสินค้าผลิตตามท้องถิ่น ทำเอง และเป็นธรรมชาติในทุกหมวดหมู่

แหล่งที่มา: https://yourskinonline.com/top-skincare-trends-for-2019

 

https://www.forbes.com/sites/richardkestenbaum/2018/09/09/beauty-industry-biggest-trends-skin-care-loreal-shiseido-lauder/#37efed6a6982 

 

13-ipfactoryskin_com - diggy04