บริษัทเราเป็นผู้นำด้านการผลิตเครื่องสำอาง สามารถควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์ ภายใต้นักวิจัยด้านเครื่องสำอาง เภสัชกร และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนังที่มีประสบการณ์การสูง ทั้งนี้เรายังมีการผลิตสินค้าภายใต้กระบวนการผลิตที่มีมาตรฐานสากลที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP เรายังมีการบริการการผลิตเครื่องสำอางอย่างครบวงจร ด้วยมืออาชีพ พร้อมทั้งบริการขั้นทะเบียนจดแจ้งผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจาก อย. บริษัทจึงได้มีการยอมรับจากลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ มุ่งมั่นผลิตเครื่องสำอางด้วยมาตรฐานสากล ด้วยบริการที่ดี เพื่อสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้า สร้างนวัตกรรมด้วยการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์และบุคลากรอย่างต่อเนื่อง

6 เคล็ดลับในการดึงดูดใจลูกค้า สำหรับผลิตภัณฑ์ด้านความงามของคุณ

ผิวกระจ่างใส เป็นลักษณะของของผิวชั้นใน ที่มีความสะอาดเกลี้ยงเกลา และส่งผลให้ผิวหนังกระจ่างใสจนเกิดการสะท้อนแสง และกลายเป็นใหม่ล่าสุดของเกาหลีใต้ แต่ผิวอันสมบูรณ์แบบนี้ ได้รับความนิยมอย่างมากมาตั้งแต่ก่อนที่คลีโอพัตราจะอาบน้ำนมเสียอีก สิ่งที่มีการเปลี่ยนแปลงนั้น จะเป็นไปตามความต้องการของผู้บริโภค อินเทอร์เน็ตและโซเชียลมีเดียได้สร้างการเปลี่ยนแปลงในสิ่งที่ผู้บริโภคต้องการจากผลิตภัณฑ์ซึ่งมันทำให้พวกเขาเข้าถึงผลิตภัณฑ์ได้ง่าย และมีความต้องการมากขึ้น

 

6 เคล็ดลับที่ร้านค้าผลิตภัณฑ์เพื่อความงามควรรู้ เพื่อดึงดูดลูกค้า

คำบอกกล่าวจากผู้ซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ค่อนข้างที่จะชัดเจนในการเลือกแบรนด์เครื่องสำอางเล็กๆ - พวกแม้พวกเขาจะพิจารณาในสินค้าแบรนด์เล็กๆ แต่ก็มีความคาดหวังที่จะได้บางอย่างกลับคืนมา ต่อไปนี้จะเป็นเคล็ดลับ 6 ประการในการดึงดูดลูกค้าที่คุณควรรู้

 

1. ลูกค้ากำลังมองหานวัตกรรมใหม่ๆ - คุณต้องขายสิ่งที่ผู้คนต้องการซื้อ ซึ่งอาจจะเป็นนวัตกรรมในการทำบรรจุภัณฑ์,ส่วนผสม,การประยุกต์, การใช้เทคโนโลยี และอื่นๆโดยวิธีการเหล่านี้เป็นการเพิ่มมูลค่าให้กับตัวผลิตภัณฑ์ รวมถึงลูกค้าของคุณด้วย

 

2. ลูกค้าต้องการเห็นความเคลื่อนไหวต่างๆ เกี่ยวกับสินค้าของคุณ – พวกเขาต้องการเห็นการมีส่วนร่วม ในการแสดงความเห็นต่างๆ ต่อสินค้าของคุณซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่ จะค้นหาร้านค้าของคุณบนโซเชียลมีเดียและตรวจสอบเว็บไซต์เพื่อดูว่าผู้คนมีความเห็นอย่างไรต่อผลิตภัณฑ์ของคุณ

 

3. คุณต้องให้ความสำคัญกับทุกสภาพผิว – หากคุณกำหนดลักษณะของสินค้าไว้เฉพาะกลุ่มเป้าหมายเพียงกลุ่มเดียว มันก็เป็นวิธีที่ดีในการสร้างฐานความนิยมของแบรนด์ และทำให้แบรนด์ประสบความสำเร็จในโลกออนไลน์ แต่ถ้าหากต้องการให้ครอบคลุมในวงกว้าง คุณควรจะทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณเหมาะกับทุกสภาพผิว เพื่อจะดึงดูดความสนใจของผู้คน ให้มากกว่ากลุ่มคนเพียงกลุ่มเดียวนั่นเอง

 

4. ต้องติดเทรนด์ –คุณต้องหมั่นตรวจสอบเทรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมในพื้นที่ต่างๆ ซึ่งการปรับปรุงผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม ให้เป็นไปตามเทรนด์ที่คนในพื้นที่นั้นๆ กำลังนิยมกัน จะยิ่งทำให้ร้านค้าใหญ่สนใจในสินค้ามากขึ้น คุณจำเป็นต้องรู้ถึงสิ่งที่เกิดขึ้นในโลกแห่งความงามนี้ และคุณจำเป็นต้องรู้ว่า ลูกค้าจะใช้เงินของพวกเขาซื้อสินค้าแบบใด

 

5. ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ กำลังได้รับความนิยมมากขึ้น–ปัจจุบัน ร้านค้าหลายแห่งเริ่มเล็งเห็นว่าลูกค้าของพวกเขามีความสนในในผลิตภัณฑ์ “สังเคราะห์” น้อยลง และเริ่มนิยมผลิตภัณฑ์บำรุงผิว จากแบรนด์ที่ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติมากขึ้น ซึ่งเป็นโอกาสดีที่คุณควรนำเสนอสินค้าจากธรรมชาติ เพื่อดึงดูดลูกค้าในการเลือกซื้อสินค้านั่นเอง

 

6. อย่าลืมทำการบ้าน เมื่อก้าวข้ามไปยังร้านค้าขนาดใหญ่,แสดงความรู้และความหลงใหล, มีความโดดเด่น,รู้จักแบรนด์ของคุณจากภายใน และเข้าใจการตลาด แล้วผู้ค้ารายย่อย ก็จะต้องการให้สินค้าของคุณไปอยู่ในร้านของพวกเขา การพูดคุยกับที่ปรึกษาด้านความงามในร้านของพวกเขา,พูดคุยกับลูกค้าของพวกเขาและอย่าลืมที่จะทำการบ้านของคุณ คือคุณต้องแสดงให้พวกเขาเห็นว่าทำไมแบรนด์ของคุณจึงเหมาะกับร้านค้าของพวกเขาและทำไมลูกค้าต่างชื่นชอบผลิตภัณฑ์ของคุณ

 

          ใช้เคล็ดลับ 6 ข้อนี้เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจ เพื่อให้สินค้าของคุณได้ขึ้นไปอยู่ในร้านค้าใหญ่ๆ และช่วยให้คุณเข้าใจว่า จะต้องทำอย่างไรเพื่อให้สามารถพิชิตใจลูกค้าได้ดีที่สุด

 

แหล่งที่มา : https://www.raconteur.net/lifestyle/skincare-is-now-a-serious-business

https://formulabotanica.com/10-tips-to-attract-retail-beauty-buyers-to-your-skincare-brand 

 

 

09ipfactoryskin.com