บริษัทเราเป็นผู้นำด้านการผลิตเครื่องสำอาง สามารถควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์ ภายใต้นักวิจัยด้านเครื่องสำอาง เภสัชกร และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนังที่มีประสบการณ์การสูง ทั้งนี้เรายังมีการผลิตสินค้าภายใต้กระบวนการผลิตที่มีมาตรฐานสากลที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP เรายังมีการบริการการผลิตเครื่องสำอางอย่างครบวงจร ด้วยมืออาชีพ พร้อมทั้งบริการขั้นทะเบียนจดแจ้งผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจาก อย. บริษัทจึงได้มีการยอมรับจากลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ มุ่งมั่นผลิตเครื่องสำอางด้วยมาตรฐานสากล ด้วยบริการที่ดี เพื่อสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้า สร้างนวัตกรรมด้วยการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์และบุคลากรอย่างต่อเนื่อง

3ตัวเลือกในการสร้างแบรนด์ลิปสติก/ลิปกลอสแบบน้ำของตัวเอง

เป็นสิ่งที่สร้างแรงบันดาลใจอย่างมากเมื่อเราเห็นไคลี่ เจนเนอร์ประสบความสำเร็จทันทีทันใดในการสร้างแบรนด์เกี่ยวกับลิปสติก ถึงแม้ว่าพวกเราจะไม่มีผู้ติดตามเป็นสิบๆล้านอย่างไคลี่เราก็มีหนทางในการเริ่มเหมือนกันใช่ไหมล่ะ ผลิตภัณฑ์ที่มีขายอยู่ในปัจจุบันลิปสติกแบบน้ำอาจจะเป็นการเริ่มต้นที่ง่ายที่สุดด้วยงบประมาณเนื่องจากได้รับความนิยมอย่างมากจนทำให้ผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆผุดขึ้นมาบนหน้าเว็บเพื่อที่จะจัดเตรียมตลาดกลุ่มใหม่นี้งั้นมาดำดิ่งเข้าสู่ทุกอย่างที่คุณจะต้องมีและวิธีบางวิธีเพื่อทำให้ได้สำเร็จด้วยงบประมาณที่จำกัดคุณสามารถเริ่มสร้างแบรนด์ลิปสติกของคุณเองได้ทันที!

 

ตัวเลือกที่1 : ผู้ผลิตเครื่องสำอางไพรเวทเลเบล

หากคุณอยากที่จะผลิตในปริมาณไม่มากโดยมีชื่อของคุณอยู่บนผลิตภัณฑ์คุณสามารถเลือกใช้บริการผู้ผลิตฉลากเครื่องสำอางพวกเขาสามารถใช้ลิปสติกในคลังนำมาทำให้อยู่ภายในแบรนด์ของคุณเองคุณเป็นคนเลือกเครื่องสำอางและเฉดสีที่คุณสนใจรวมถึงส่วนประกอบจากคลังผู้ผลิตและพวกเขาก็จะเริ่มผลิต, เติม และติดฉลากบนผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบเฉพาะของคุณ

 

บริษัทที่ทำไพรเวทเลเบลรักษาส่วนประกอบที่พร้อมบรรจุ และสินค้าสำเร็จ ด้วยการใช้วิธีต่างๆ และส่วนประกอบต่างๆ และติดฉลาก หรือตกแต่งตามที่คุณรู้สึกพอใจกับรูปลักษณ์ ประโยชน์ของการใช้ผลิตภัณฑ์ไพรเวท เลเบลนั่นก็คือขั้นต่ำที่ไม่สูง, ผลิตได้รวดเร็ว และไม่มีค่าใช้จ่ายในการพัฒนาผลิตภัณฑ์

 

ตัวเลือกที่: ตัวเลือก ครึ่ง/ครึ่ง

หากคุณยังอยากได้ความรู้สึกของร้านค้าระดับแนวหน้าโดยปราศจากป้ายราคาจากผู้ผลิตให้ลองคิดสีและสูตรเองและทำงานร่วมกับผู้ผลิตที่ให้บริการพิมพ์โลโก้ของคุณบนผลิตภัณฑ์คุณเองเป็นคนยกระดับของรูปลักษณ์ทั้งหมดทั้งยังให้ความรู้สึกที่เป็นแบรนด์ของคุณเองจริงๆ

 

จงอย่าลืมว่าต้องทำตามข้อปฏิบัติการผลิตสินค้าตามองค์การอาหารและยา (FDA) เพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องสำอางของคุณจะปลอดภัย และมีความคงตัวสำหรับลูกค้าที่จะใช้ คุณสามารถทำได้ที่บ้าน แต่คุณต้องแน่ใจว่าคุณได้อ่านกฎต่างๆอย่างถี่ถ้วน และให้ความสำคัญกับรายละเอียด รวมถึงการเก็บบันทึกต่างๆระหว่างขบวนการ

 

ตัวเลือกที่3 : ตัวเลือก DIY

การพิมพ์สกรีนอาจจะไม่อยู่ในตัวเลือกเลยสำหรับตัวเลือกแบบ DIYแต่ไม่ได้หมายความว่าแบรนด์ลิปกลอสของคุณจะต้องหมดหนทาง แค่พิจารณาว่าเป็นอีกหนึ่งก้าวในทางเดินสู่การสร้างแบรนด์ความสวยความงามของคุณเองอย่างเต็มเปี่ยม ถึงยังไงความไม่ย่อถ้อก็เป็นหัวใจสำคัญ!

 

ทำตามขั้นตอนเดียวกับการสร้างสี และสูตรลิปสติกในตัวเลือกที่ 2 อย่างไรก็ตามถ้าพูดถึงบรรจุภัณฑ์แล้วล่ะก็ให้มองหาอะไรที่เรียบง่ายแบบไม่ต้องพิมพ์ คุณอาจจะซื้อมา 10 ชุดจากหลายๆแห่ง และรวมถึงฉลากที่พิมพ์ออกแบบเอง ซึ่งสามารถทำได้ที่บ้านด้วยเครื่องพิมพ์ของคุณเอง แค่นี้คุณก็จะมีแบรนด์ลิปสติกที่ออกแบบและสร้างด้วยตัวคุณเองทั้งหมดทุกขั้นตอน

 

เป็นสิ่งที่สมเหตุสมผลในการย้ายจากตัวเลือก3 มาตัวเลือก 2 หรือแม้แต่จะเป็นตัวเลือกที่ 1 ขึ้นอยู่กับงบประมาณและกระแสเงินสดของคุณ จุดประสงค์ของการเริ่มต้นธุรกิจคือการวัด และแต่งตั้งตัวแทน ทำให้เติบโตไปเรื่อยๆจากตัวคุณ เพื่อที่คุณจะสามารถสร้างรายได้ให้ตัวเอง และเพิ่มโอกาสให้กับคนอื่นเช่นกัน

 

แหล่งที่มา : https://www.cosmeticindex.com/_affordable-private-label-cosmetics

http://www.geniesupply.com/blog/2017/4/6/how-to-create-your-own-liquid-lipstick-lipgloss-line