บริษัทเราเป็นผู้นำด้านการผลิตเครื่องสำอาง สามารถควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์ ภายใต้นักวิจัยด้านเครื่องสำอาง เภสัชกร และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนังที่มีประสบการณ์การสูง ทั้งนี้เรายังมีการผลิตสินค้าภายใต้กระบวนการผลิตที่มีมาตรฐานสากลที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP เรายังมีการบริการการผลิตเครื่องสำอางอย่างครบวงจร ด้วยมืออาชีพ พร้อมทั้งบริการขั้นทะเบียนจดแจ้งผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจาก อย. บริษัทจึงได้มีการยอมรับจากลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ มุ่งมั่นผลิตเครื่องสำอางด้วยมาตรฐานสากล ด้วยบริการที่ดี เพื่อสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้า สร้างนวัตกรรมด้วยการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์และบุคลากรอย่างต่อเนื่อง

10 เกร็ดความรู้สำหรับการทำแพคเกจจิ้งและป้ายชื่อที่​

การทำแพคเกจจิ้ง ใช้การออกแบบ 2Dแล้วค่อยพิมพ์ออกมาเป็นงาน 3D เป็นวิธีที่ได้ผลมากในการทำให้แบรนสินค้าของคุณดูโดดเด่น ในบทความนี้จะบอกวิธีการทำแพคเกจจิ้งและป้ายชื่อของคุณให้ดูดีมีสไตล์  

 

1. บรรจุภัณฑ์สไตล์ Origami ไม่จำเป็นต้องซับซ้อน ด้วยแม่แบบและแบบจำลองสามารถช่วยให้การออกแบบง่ายและสวยขึ้นกว่าเดิมมาก บรรจุภัณฑ์สไตล์ Origami มักใช้ในการจัดแสดงมากกว่านำไปใช้จริง

 

2. ลองใช้ฉลากสำหรับการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่เรียบง่ายและมีประสิทธิภาพ ห่อไปกับกล่อง ห้อยไว้กับกล่อง สามารถช่วยให้สินค้าของคุณดูดีขึ้น เป็นวิธีที่ง่ายและไม่แพงอีกด้วยหากคุณมีงบประมานที่จำกัด

 

3. ให้การพิมพ์ช่วยขายสินค้าของคุณ เปลี่ยนแบบอักษรตัวพิมพ์เพื่อนช่วยเปลี่ยนรูปลักษณ์กลิ่นอายให้สินค้าของคุณหรือเพื่อให้ตรงตามใจลูกค้า เลือก classic serif หรือสร้างสินค้าที่มีแรงจูงใจ หรืออาจเลือกใช้ pared-back sans serif แทนก็ได้หากคุณต้องการให้สินค้าดูทันสมัย

 

4. ใช้สีธรรมชาติ ใช้สีที่ไม่สดมาก การใช่สีโทนธรรมชาติจะทำให้รู้สึกสงบ สบายตา และทำให้สินค้าของคุณดูเป็นสินค้ารักษ์โลก

 

5. ใช้รูปถ่ายที่มีดีไซน์น้อยๆ ใช้รูปภาพที่ทันสมัยและสอดคล้อง ultra-modern sans serif ด้วยกราฟิกและสีที่ดูโมเดิร์น

 

6. ทำให้ดูเป็นศิลปิน! ทำให้ป้ายชื่อของคุณดูแนวมากยิ่งขึ้นโดยการใช้มือเขียนหรือโลโก้ที่ดูมีมิติ โดยเฉพาะสำหรับขวดไวน์ เครื่องสำอางและเสื้อผ้า เพื่อช่วยให้ดูมีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร  

 

7. ใส่ความแข็งแรงเข้าไป toในสินค้าที่มีสีขาวดำ สำหรับสินค้าสำหรับผู้ชาย และเพิ่มดีไซน์ที่น่าซื้อเข้าไป

 

8. ใส่ความเป็นผู้หญิงกับลายแบบต่างๆๆ สำหรับลุ๊คที่สวย สง่างาม บรรจุภัณฑ์ลวดลายไม่ได้มีแค่ความสวย แต่ยังสามารถสร้างให้สินค้าดูมีสไตล์เป็นกลุ่มๆได้อีกด้วย

 

9. ลองคิดถึง full packaging range ขยายดีไซน์ของคุณด้วยสติกเกอร์ ป้ายชื่อ หรือแพคเกจจิ้งด้านใน เพื่อให้ลูกค้าของคุณได้สัมผัสถึงประสบการณ์การซื้อของที่แท้จริง แพคเกจจิ้งไม่ใช่แค่เพื่อการแสดงเท่านั้น แต่เป็นการชักจูงให้ลูกค้ากลับมาซื้ออีก

 

10. ทำให้แพคเกจจิ้งของคุณเป็นโฆษณาเคลื่อนที่ ใช้ถุงที่มีโลโก้ร้านของคุณเพื่อนประกาศสักดาให้ชาวโลกรู้ว่าร้านของคุณน่าเข้า หากคุณมีงบประมานไม่พอในการพิมพ์ถุง แนะนำให้ใช้เป็นตัวปั๊มแล้วปั๊มลงบนถุงกระดาษก็ได้

 

แหล่งที่มา : https://design.tutsplus.com/articles/10-top-tips-for-designing-awesome-packaging-and-labels--cms-26231